Phật Sự TT. Thích Chân Tính

Hoằng pháp tại chùa Hưng Pháp - Đồng Nai

Cập nhật: 13/12/2009
Sáng ngày 13-12-2009, Thượng tọa Thích Chân Tính trụ trì chùa Hoằng Pháp đã quang lâm và thuyết giảng tại chùa Hưng Pháp - xã Xuân Hưng, Đồng Nai.
 

Hoằng pháp tại chùa Hưng Pháp - Đồng Nai

 
Nhận lời mời của Đại đức Thích Tâm An Trụ trì chùa Hưng Pháp, Thượng tọa Thích Chân Tính đã quang lâm và thuyết pháp cho khoảng 600 Phật tử về chùa tu niệm Phật một ngày.

Noi theo gương hoằng pháp lợi sinh của Thượng tọa Thích Chân Tính, Đại đức Thích Tâm An tuy mới thành lập ngôi chùa Hưng Pháp, cơ sở vật chất vẫn còn thiếu thốn, dân chúng quanh vùng còn nhiều khó khăn về kinh tế, nhưng Đại đức đã vượt qua mọi trở ngại để tổ chức cho Phật tử về tu học mỗi tháng một ngày. Có những Phật tử ở cách xa chùa vài chục Km không đủ điều kiện đến chùa, Đại đức đã thuê xe chở Phật tử về chùa thính pháp và tu một ngày. Đến nay đạo tràng niệm Phật chùa Hưng Pháp đã có gần 600 Phật tử về tu tập. Trong buổi giảng pháp Thượng tọa Thích Chân Tính đã tán thán tinh thần hoằng pháp lợi sinh của Đại đức trụ trì và khuyến khích các Phật tử tinh tấn tu tập, tiếp tục động viên nhiều bạn bè, người thân cùng về chùa tu tập để đạo tràng ngày một phát triển.
 
Kết thúc thời pháp, Thượng tọa gởi tặng đĩa VCD "Cao Nguyên Thánh Địa" cho quý Phật tử.
 
Hình ảnh ghi nhận:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 BBT Website
 
 

Tin tức liên quan

Tham Quan Các Chùa Miền Trung Hàn Quốc
15/04/2018
Tham Quan Trường Đại Học Dongguk Và Thuyết Giảng Tại Nonsan
15/04/2018
Phật sự tại Hàn Quốc
12/04/2018
Tham dự đêm Hoa đăng kỷ niệm Bồ-tát Tất-đạt-đa thành đạo tại chùa Bằng - TP. Hà Nội
24/01/2018
Giảng pháp tại chùa Bằng - TP. Hà Nội
23/01/2018