Phật Sự TT. Thích Chân Tính

Hoằng pháp tại chùa Hưng Pháp - Đồng Nai

Cập nhật: 13/12/2009
Sáng ngày 13-12-2009, Thượng tọa Thích Chân Tính trụ trì chùa Hoằng Pháp đã quang lâm và thuyết giảng tại chùa Hưng Pháp - xã Xuân Hưng, Đồng Nai.
 

Hoằng pháp tại chùa Hưng Pháp - Đồng Nai

 
Nhận lời mời của Đại đức Thích Tâm An Trụ trì chùa Hưng Pháp, Thượng tọa Thích Chân Tính đã quang lâm và thuyết pháp cho khoảng 600 Phật tử về chùa tu niệm Phật một ngày.

Noi theo gương hoằng pháp lợi sinh của Thượng tọa Thích Chân Tính, Đại đức Thích Tâm An tuy mới thành lập ngôi chùa Hưng Pháp, cơ sở vật chất vẫn còn thiếu thốn, dân chúng quanh vùng còn nhiều khó khăn về kinh tế, nhưng Đại đức đã vượt qua mọi trở ngại để tổ chức cho Phật tử về tu học mỗi tháng một ngày. Có những Phật tử ở cách xa chùa vài chục Km không đủ điều kiện đến chùa, Đại đức đã thuê xe chở Phật tử về chùa thính pháp và tu một ngày. Đến nay đạo tràng niệm Phật chùa Hưng Pháp đã có gần 600 Phật tử về tu tập. Trong buổi giảng pháp Thượng tọa Thích Chân Tính đã tán thán tinh thần hoằng pháp lợi sinh của Đại đức trụ trì và khuyến khích các Phật tử tinh tấn tu tập, tiếp tục động viên nhiều bạn bè, người thân cùng về chùa tu tập để đạo tràng ngày một phát triển.
 
Kết thúc thời pháp, Thượng tọa gởi tặng đĩa VCD "Cao Nguyên Thánh Địa" cho quý Phật tử.
 
Hình ảnh ghi nhận:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 BBT Website
 
 

Tin tức liên quan

Khai khóa Khóa Tu Mùa Hè 2018 tại chùa Vạn Phúc - TP. Hải Dương
17/06/2018
Giảng pháp tại chùa Tiêu Dao - Quảng Ninh và chùa Linh Ứng - Hải Dương
16/06/2018
Giảng pháp tại chùa Phong Hanh - TP. Hải Dương
16/06/2018
Lễ quy y Tam bảo tại chùa Cự Linh
12/06/2018
Vui hè cùng các bé thiếu nhi
07/06/2018