Trong Nước

Công Vinh quy y tam bảo

Cập nhật: 20/04/2015
Sáng 20/4, trong khi các đồng đội ở Becamex Bình Dương chuẩn bị lên đường sang Trung Quốc tham dự AFC Champions League, thì Công Vinh ở lại Hà Nội, cùng với vợ của mình đến một ngôi chùa ở thủ đô để làm lễ quy y tam bảo.
 

Công Vinh quy y tam bảo

 Công Vinh cùng bà xã của mình đến ngôi chùa ở Hà Nội để làm lễ quy y cửa Phật

Công Vinh và Thủy Tiên là 2 người rất sùng Phật giáo, điều ấy càng thể hiện rõ rệt khi trước đây cả 2 đứng trước nhiều giông bão trong chuyện tình của mình, nhưng chính giáo lý của đức Phật đã giúp cho Công Vinh và Thủy Tiên tiếp tục đồng hành cùng nhau cho tới bây giờ. 

Cả Vinh và Tiên cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện cho người nghèo. Công Vinh cho biết chính giáo lý của Phật đã mang lại niềm tin cho anh cả trong cuộc sống lẫn khi thi đấu trên sân. Công Vinh luôn nhắc đi, nhắc lại quy luật nhân - quả của đạo Phật làm kim chỉ nam cho anh trong cách ứng xử với con người cũng như trong quá trình tập luyện thi đấu. 

 

Công Vinh cho biết, anh được thấm nhuần bởi triết lý của đạo Phật trong cuộc sống, chính điều đó đã mang niềm tin cho tiền đạo này vượt qua nhiều thời khắc khó khăn. Thế nên, việc quy y tam bảo càng giúp cầu thủ thực hiện ước nguyện của mình. 

Trước đó, Thủy Tiên cũng đã quy y ở chính ngôi chùa này.Thế nên theo Công Vinh sau khi quy y tam bảo, cả 2 vợ chồng sẽ thuận lợi hơn trong việc tu nhân, tích đức và làm việc thiện.

 
Trước đó, Thủy Tiên cũng đã quy y ở chính ngôi chùa này, và lần này cô đến làm lễ cùng chồng.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin tức liên quan

Du Xuân Hoằng Pháp 2021
09/02/2021
Giới thiệu ấn phẩm mới: Chặng Đường 10 Năm Hoa Đăng Phật Thành Đạo
19/01/2021
Có nên dựng tượng Alexandre de Rhodes?
04/12/2019
Tha thứ
18/07/2018
Bi kịch tình yêu
25/06/2018