Phật Giáo & Đời Sống | Ẩm Thực

Bánh Kem New York Chantal

Cập nhật: (05/01/2017 01:19 AM)

"Bánh này rất dễ làm và rất ngon. Tất cả những ai đã nếm qua đều nói rằng ngon không kém gì món bánh của các cửa hiệu lớn! Bạn sẽ thích nó!"

Thành phần

7g 30 - 12 phần ăn - 533 calo

15 cái bánh quy giòn nghiền nát (cracker hiệu Graham hoặc một hiệu bánh cracker ngon nào cũng được)

2 muỗng canh bơ chảy

4 gói kem phó mát ( cream cheese - 8 ounce = 250gr)

1,5 chén đường trắng

¾ chén sữa

1 chén kem chua (sour cream)

1 muỗng cà phê hương vani

¼ chén bột mỳ

Chuẩn bị các thành phần như trên

Hướng Dẫn

Chuẩn bị 30’ – Nướng 1g

Tất cả sẽ sẵn sàng sau 7g30’

Làm nóng lò ở 350 độ F (175 độ C). Thoa dầu hoặc bơ quanh một khuôn bánh đáy bằng (loại đáy rời tháo ra được); đường kính 22,5cm (9 inch).

Trong một cái bát vừa, trộn vụn bánh quy nghiền với bơ chảy. Nhấn hỗn hợp này vào đáy khuôn bánh.

Trong một bát lớn, trộn kem pho mát (cream cheese) với đường cho tan mịn. Sau đó cho sữa vào trộn. Trộn hỗn hợp này với sữa để tất cả hòa vào với nhau. Cho kem chua, vani và bột vào trộn đều cho đến khi mịn. Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh (đã lót đáy bằng bánh quy nghiền và bơ khi nãy).

Cho vào lò nóng sẵn và nướng trong trong 1 giờ (cho đến khi nghe mùi thơm). Tắt lò và để bánh nguội trong lò đóng kín cửa từ 5-6 giờ để bánh không bị nứt. Sau đó cho vào tủ lạnh để làm lạnh. Món bánh đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức (Bạn có thể trang trí các loại mứt và kem trên mặt bánh như trong hình).

Chúc các bạn ngon miệng!

Việt Dịch: Táo thời @ 

Taliesen - AllRecipes

Các tin đã đưa ngày:
 

Thư viện kinh sách