Phật Sự | Hoạt Động Phật Sự

Ấm Áp Tình Xuân

Cập nhật: (27/01/2017 07:11 AM)

Tiết xuân lành lạnh, hương xuân bàng bạc đất trời đã vương trên cỏ cây hoa lá…

Mùa xuân về, khi mọi nơi, mọi nhà cùng sum họp thì nơi đây trong chốn thiền môn thanh tịnh những người học trò, đệ tử lại vui trong niềm vui của tình thầy trò, huynh đệ cùng chuẩn bị lộc xuân cho khách hành hương, chuẩn bị cho ngôi Tam Bảo được trang nghiêm tôn kính…

Trong tiết trời se se của buổi sớm mai cuối cùng năm Bính Thân, không gian Hoằng Pháp tràn ngập ánh nắng sớm tinh sương, Thượng tọa trụ trì cùng chư Tăng đã có những giây phút thảnh thơi, hạnh phúc khi cùng tản bộ trong tình thầy trò, tình huynh đệ. Thầy trò, anh em đã cùng nhìn lại những mô hình trong khuôn viên để chào đón năm mới Đinh Dậu cũng như chào đón quý quan khách, quý thiện nam tín nữ Phật tử về chùa tham quan lễ Phật đầu năm. Và đây cũng là tâm huyết của Thầy cùng đại chúng, mong muốn tạo dựng những hình ảnh về ngày Tết cổ truyền dân tộc Việt cũng như tạo nên một sinh khí mới, một không gian tràn ngập sắc xuân trong chốn thiền môn, giúp mọi người cùng cảm nhận một mùa xuân đầy vị thiền ý đạo, luôn an lành và hạnh phúc.

Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt, thầy và trò đã cùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp của ngày cuối năm, hứa hẹn một năm mới với những thành công mới trong tu học và công cuộc hoằng pháp lợi sinh.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Các tin đã đưa ngày:
 

Thư viện kinh sách