Sách Khác
Thánh Đức Và Sự Linh Ứng của Bồ - Tát Địa Tạng

Thánh Đức Và Sự Linh Ứng của Bồ - Tát Địa Tạng

Tác giả: Nhiều tác giả
Mục lục
Xem thêm
Lễ Bái, Trì Niệm Thánh Hiệu Chữa Lành Bệnh Ung Thư

LỄ BÁI, TRÌ NIỆM THÁNH HIỆU

CHỮA LÀNH BỆNH UNG THƯ

Lâm Chấn Hưng

Mấy năm trước con gái tôi bị bệnh thận, chạy chữa gì bệnh vẫn không thuyên giảm; kinh tế gia đình lại ngày một sa sút, nên đành phó thác cho số phận, không chạy chữa nữa. Đến tháng 09 năm Dân Quốc thứ 67, thấy mặt cô con gái sưng, linh cảm báo cho biết có điềm gì đó không lành, tôi lại dẫn đi khám. Khám xong, bác sĩ nói bệnh ngày càng nặng, chưa đến nỗi nghiêm trọng nhưng cũng không phải nhẹ. Lòng tôi như thiêu như đốt, nếu theo lời bác sĩ ngày nào (hoặc hai ngày một lần) cũng phải đến khám lại một lần, nhất định kinh tế gia đình sẽ khủng hoảng. Tôi phải làm thế nào đây? Chỉ còn cách xin bác sĩ giúp đỡ. Cũng may, vị bác sĩ ấy rất thấu hiểu cảnh ngộ của tôi, liền giới thiệu một loại thuốc bảo mua về uống thử thời gian xem. Tôi nghĩ nếu uống thuốc mà không bớt nữa thì sao? Trước kia lúc mới bệnh uống thuốc vẫn không bớt, bây  giờ bệnh nặng thế này làm sao bớt được. Trong lúc  túng quẫn, nhất thời nghĩ hay là mình cầu nguyện chư Phật, Bồ-tát gia hộ. Ngay đó, vừa nghe lời bác sĩ mua thuốc về cho con uống, đồng thời sớm tối đều bảo con gái cầu Phật, Bồ-tát gia hộ.

Không ngờ bệnh thận nhiều năm không khỏi đó, bây giờ chỉ cần uống thuốc và cầu nguyện chư Phật, Bồ- tát chỉ hơn 2 tháng đã bớt hẳn. Chuyện này nói ra quả thật không ai tin nổi, ngay cả bác sĩ khám lại cũng không biết lí do! Hơn ai hết tôi biết ngay đó là nhờ năng lượng gia trì của chư Phật, Bồ-tát. Nếu không có sự gia hộ đó, e rằng bây giờ bệnh càng nghiêm trọng hơn rồi, cho nên tôi hết sức cảm tạ ân đức của Phật, Bồ-tát.

Có người hỏi, cô con gái bé bỏng thế kia làm sao biết cầu nguyện chư Phật, Bồ-tát gia hộ được? Tôi sợ trẻ con chưa có ý thức, không kiên nhẫn trong  việc ngày nào cũng lễ lạy, trì niệm thánh hiệu, cho nên lúc đầu nói cho con biết năng lực gia hộ vô biên của chư Phật; muốn cứu được mạng sống chỉ còn cách chí thành cầu Phật, Bồ-tát mà thôi. Một mặt khuyến khích, một mặt dạy cách thức hành trì đơn giản  nhất. Buổi sáng sau khi thức dậy, súc miệng rửa mặt xong chí tâm vừa lạy vừa niệm “Nam mô A-di-đà Phật” 06 lạy, lễ niệm “Nam mô Quán Thế Âm Bồ-tát” 06 lạy, tổng cộng đảnh lễ 12 lạy, sau đó quì niệm 100 biến “Nam mô Địa Tạng Vương Bồ-tát”; buổi tối trước khi đi ngủ cũng lễ niệm “Nam mô Địa Tạng Vương Bồ-tát” 03 lạy, sau đó  quì niệm “Nam mô Địa Tạng Vương Bồ-tát” 100 biến. Cứ như vậy, ngày nào cũng lạy, trì niệm, cầu nguyện, chỉ mới trong vòng chưa đầy 02 tháng, căn bệnh hiểm nghèo đã bớt hẳn, quả thật hi hữu không thể nghĩ bàn!

Sách cùng thể loại
Kinh Nhật Tụng
Kinh Nhật Tụng
Chùa Hoằng Pháp
Thiền Lâm Bảo Huấn Bút Thuyết
Thiền Lâm Bảo Huấn Bút Thuyết
Đại Sư Trí Tường
Chúng Sinh Trong Đường Ngạ Quỉ
Chúng Sinh Trong Đường Ngạ Quỉ
Thích Đạo Quang
Kinh Trường Thọ Diệt Tội
Kinh Trường Thọ Diệt Tội
Người Dịch:
Tây Phương An Lạc Tập
Tây Phương An Lạc Tập
Đại Sư Đạo Xước
Những Câu Chuyện Về Nhân Quả
Những Câu Chuyện Về Nhân Quả
Thích Tâm Thuận