Cảm Nhận Khóa Tu Mùa Hè
Lời tựa
Ai đó đã từng nói trong thẳm sâu mỗi trái tim người đều luôn ấp ủ một ngọn lửa không bao giờ tắt trước mọi giông bão. Và trải qua bao nguy khó cùng cực, người ta tin rằng đó là sự thật bất tử. Ngọn lửa ấy chỉ mạnh yếu từng lúc khác nhau, mãi luôn bập bùng, âm ỉ. Nên đôi chút tham lam cố dĩ lại thôi thúc chúng ta không ngừng ước ao rằng: giá như ngọn lửa ấy mãi luôn bùng cháy mãnh liệt để đời sống con người ngày một thăng hoa, thánh thiện hơn.

Đi tìm ngọn lửa bất diệt ấy, chúng ta đã trao và nhận bao yêu thương từ những tâm hồn khác biệt. Nên không là sở hữu của riêng ai, ngọn lửa ấy luôn ấm nồng tình yêu thương của vạn loài để khi một ai đó cô đơn, yếu mềm lại được chở che và tiếp thêm sức mạnh.

Đến với Khóa tu mùa hè chùa Hoằng Pháp, đã có biết bao tâm hồn đã lớn lên, tràn đầy và chan chứa yêu thương. Để như một liều thuốc diệu kỳ, có biết bao gút mắc được cởi bỏ, bao nỗi niềm được giãi bày. Để trong muôn nghìn trùng những cách ngăn, đổ vỡ, các em đã nhận lại cuộc sống này bằng đôi mắt xanh trong, lung linh những điều nhiệm mầu. Đó là tình thương của mẹ, của cha, của những người nguyện sống vì lý tưởng, của những tấm lòng hy sinh thầm lặng. Và đó còn là niềm tin bất diệt vào “HẠT TỪ TÂM”, hạt giống yêu thương thuần hậu luôn sẵn có trong mỗi chúng ta sẽ lớn lên từng ngày và điểm tô cho cuộc đời bằng những những vòng tay kết nối, bằng những trái tim vẹn nguyên, thắm đỏ.

Cùng lắng lòng qua 35 bài cảm nhận trong “Hạt từ tâm” để ta gặp lại mình giữa hạ nào đang xôn xao về.

Ban Biên soạn
Sách cùng thể loại
Bức Thư Gửi Phật
Bức Thư Gửi Phật
Nhiều tác giả
Hè Về
Hè Về
Nhiều tác giả
Sâu Thẳm Lòng Con
Sâu Thẳm Lòng Con
Nhiều tác giả
Con đường hạnh phúc
Con đường hạnh phúc
Nhiều tác giả
Lời Con Kể
Lời Con Kể
Nhiều tác giả
Lời Trái Tim Muốn Nói
Lời Trái Tim Muốn Nói
Nhiều tác giả