V/v Mời Doanh nghiệp tham gia đóng góp mô hình trang trí “Chào Xuân 2020” tại Chùa Hoằng Pháp

THƯ NGỎ

(V/v Mời Doanh nghiệp tham gia đóng góp mô hình trang trí “Chào Xuân 2020” tại Chùa Hoằng Pháp)

Kính gửi:    Các Doanh nghiệp

Như một nét văn hóa được truyền lại từ nhiều thế hệ, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, người Việt thường cùng nhau đến chùa để du xuân, xin lộc và cầu nguyện những điều tốt lành cho năm mới. Từ nhiều năm nay, chùa Hoằng Pháp đã trở thành một điểm du lịch tâm linh trong dịp Xuân về đối với những người dân trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Đón mừng năm mới, chùa Hoằng Pháp thường trang trí những mô hình trong khuôn viên chùa nhằm làm nên diện mạo mới tại chốn thiền môn, nhưng quan trọng nhất vẫn là hướng đến một mùa xuân vui tươi, ấm cúng, tràn đầy ý nghĩa, một môi trường du xuân lành mạnh, giúp cho mọi người giải tỏa những căng thẳng sau một năm dài làm việc và học tập vất vả.

Những năm trước, chư Tăng và Phật tử bổn tự đảm trách công việc bài trí các mô hình. Tiếp nối những thành công đã đạt được, năm 2020, chùa Hoằng Pháp quyết định tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty thông qua việc tổ chức chương trình “Chào Xuân 2020”. Đây sẽ là một cơ hội hiếm có để quý Doanh nghiệp đưa hình ảnh và sản phẩm của công ty đến với hàng trăm ngàn người trong dịp Xuân về.

Kính mời quý Doanh nghiệp cùng tham gia, thông tin chi tiết về nội dung và cách thức đăng ký ở tập tin đính kèm TẠI ĐÂY.

Kính chúc quý Doanh nghiệp ngày càng phát triển, thành công. Nguyện cầu cho quý vị và các cộng sự thật nhiều an lạc, vạn sự như ý cát tường.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý Doanh nghiệp.

Trân trọng!

                                                                                                                                                                                                           

 

 

Thông tin liên hệ: Chùa Hoằng Pháp

Đ/c: 188/8 ấp Tân Thới 3, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Điện thoại: 028.37130002.

Thích Tâm Lực| SĐT: 0967681050 Email: duocthieng.hp@gmail.com