LỜI KÊU GỌI ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Trong những ngày vừa qua, đất mẹ miền Trung yêu thương lại gồng mình gánh chịu hậu quả nặng nề của cơn bão số 6. Những cơn mưa dồn dập, nước đầu nguồn đổ về, lũ dâng cao khiến cho bao làng xã chìm trong biển nước. Hàng ngàn ngôi nhà bị hư hỏng nặng hoặc nước cuốn trôi. Hàng chục ngàn hecta lúa và hoa màu bị ngập úng. Tàu bè tan tác, các cơ sở nuôi trồng thủy sản gần như mất trắng.

Bao nhiêu gia đình lâm vào cảnh tang thương. Số người bị mất tích và thiệt mạng trong thời gian qua ngày một tăng dần. Nỗi đau chồng chất nỗi đau. Thiên tai đã gây ra tổn thất to lớn cả người và của cho miền Trung ruột thịt. Rồi đây, di chứng của thảm họa thiên nhiên sẽ còn kéo dài khiến cho đời sống người dân thêm vạn lần khó khăn: trẻ em không được đến trường, người già không được chăm sóc, bao gia đình màn trời chiếu đất, nhiều người lâm vào cảnh túng thiếu, khó khăn, nghèo đói.

Những người con Phật không thể nào khoanh tay đứng nhìn đồng bào hứng chịu cảnh hoạn nạn, đau thương và nguy khốn ấy. Trong tinh thần từ bi của người con Phật, chùa Hoằng Pháp phát động chương trình từ thiện hỗ trợ cho những người dân trong vùng lũ tại các tỉnh miền Trung. Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, kính mong quý Cấp Cô Độc, chư vị Phật tử và thiện nam tín nữ gần xa chung tay góp sức, hỗ trợ để giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mọi sự đóng góp xin vui lòng gởi về:

Văn Phòng chùa Hoằng Pháp, 96 ấp Tân Thới 3, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM

SĐT: 028.37133827

Hoặc quý vị có thể chuyển tiếp vào tài khoản:

Số tài khoản: 0071000651615

Tên tài khoản: Nguyễn Sỹ Cường

Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Bến Chương Dương, Quận 1, Tp. HCM

Với nội dung : Ủng hộ đồng bào lũ lụt.

Lưu ý: Chùa Hoằng Pháp không nhờ người đi phát động gây quỹ trên bất cứ hình thức nào, nên quý vị hoan hỷ không gởi tịnh tài cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào ngoài địa chỉ và số tài khoản trên.

Kính báo.