Download - Có 4907 Lượt truy cập - Người đang online: 27

Bấm vào đây để gửi yêu cầu quà tặng âm nhạc

Cảm Nhận

Cảm nhận của :  Đức Thắng.

Gia Lai

Con kính chào quý thầy và chương trình radio online! 

Trước đây con không hề biết tới phật giáo nên không hiểu rõ được ý nghĩa của cuộc sống. Nhưng một cơ duyên đã giúp con đến được với phật giáo, nhờ những quyển sách hay và những bài giảng từ quý thầy con đã hiểu được sâu sắc về phật giáo và dần dần trong con một lối sống mạnh mẽ đang vươn lên những lúc con gặp khó khăn và từ đó con sống theo lời dạy của Đức Phật. Con được truyền đạt từ những lời giảng của quý thầy, những câu truyện, chương trình về phật giáo. Nhờ đó,con luôn sống theo nếp sống của đạo Phật  và đã hiểu được ý nghĩa của cuộc sống: " Trong chúng ta ai cũng mong muốn luôn hạnh phúc trong cuộc sống, nhưng chắc rằng cuộc sống không thể hạnh phúc mãi được. Vì vậy, hãy sống thật tốt và làm những việc mình có thể làm để giúp cho cuộc sống luôn tươi vui ".

Qua chương trình radio này, con học được rất nhiều bài học bổ ích và những lời dạy của quý thầy sẽ mãi là bờ vai vững chắc để con nương tựa trong cuộc sống. Cuối cùng, con chân thanh cảm ơn chùa Hoàng Pháp đã tạo ra chương trình này và xin kính chúc quý thầy và những người thực hiện chương trình này luôn được an lạc, vui vẻ trong cuộc sống. 

Nam Mô A Di Đà Phật.

Cảm nhận của :  Nguyễn Thanh

Lai Châu

Kính chào Radio Online ! 

Không biết từ khi nào tôi nhận và ngộ được nhiều điều quý giá từ những lời giảng ấy, Hôm nay con vô tình vào trang của chùa và lắng nghe được Radio này......Từ bao giờ tôi biết nhẫn hơn, biết thương yêu mọi người hơn, tôi đã kiềm chế được cái tính nóng và biết những điều tốt và tránh cái xấu! Tất cả là nhờ những lời thuyết giảng !

Nam Mô A Di Đà Phật

Cảm nhận của :  Thuận Hòa

 
Thuận Hòa, Long Mỹ, Hậu Giang Tel: 939587468
 
Chủ đề: Lần Đầu Biết Đến Radio Online Sắc Màu Phật Pháp!

 
Con xin kính chào quý Thầy và Radio Online ! Con cũng thường được nghe thuyết giảng của các Thầy qua đĩa và video thôi ạ! không biết từ khi nào con nhận và ngộ được nhiều điều quý giá từ những lời giảng ấy,con rất vui vì gia đình con biết giác ngộ và dần đi theo lời dạy của Phật. Hôm nay con vô tình vào trang của chùa và lắng nghe được Radio này......Từ bao giờ con biết nhẫn hơn biết thương yêu Ba Mẹ và mọi người hơn,con đã kiềm chế được cái tính nóng nãy của con nhiều lắm và con biết những điều tốt và tránh cái xấu!Tất cả là nhờ những lời thuyết giảng của quý Thầy! Hôm nay dù là đau khổ hay hạnh phúc cũng đều có nguyên do của nó cả,là nhân quả và con hiểu rồi cố gắng để gieo được những hạt giống tốt! Rồi con cũng đau lòng khi còn rất nhiều người còn chưa biết được con đường đến với Phật và lại phạm nhiều sai lầm.......con hy vọng mọi người sẽ sớm giác ngộ và tìm ra con đường đến sự an lạc!con cảm ơn vì sự vô tình hôm nay giúp con phát hiện ra trang của chùa,tìm thấy sự an lạc!Con thích mấy khóa tu của chùa lắm nhưng con ở xa nên chẳng bao giờ có điều kiện tham gia, nhưng hôm nay con biết đến nơi này con sẽ tìm những điều quý giá nơi đây!Cầu mong cho những bài giảng của quý Thầy sẽ đến được nhiều người để dẫn lối mọi người tìm đến an lạc!
 
Nam Mô A Di Đà Phật!

 

Cảm nhận của :  Ngọc Mạnh


Địa chỉ  Đội I - Thọ Bắc - Tịnh Thọ - Sơn Tịnh - Quảng Ngãi
Điện thoại  1649794520
Email
ngocmanhbaygio@gmail.com
Chủ đề  Nhớ lắm...!
 
Trước tiên con xin chúc quý Thầy và ban biên tập chương trình Radio Online Sắc mầu Phật Pháp Sức Khỏe và an lạc. Gần đây con mới lên website chùa để nghe lại chương trình và thấy chương trình rất hay, có nhiều câu chuyện thật bổ ích, ước gì bạn trẻ nào cũng được nghe thì tốt quá. Con mong chương trình Radio Online phát sóng nhiều bài hát về tuổi trẻ hơn và có thêm chương trình hỏi đáp các tình huốn và thắc mắc của các bạn trẻ. Sở dĩ con mong muốn như vậy bởi con đang là sinh viên. Chúc quý Thầy sức khỏe và thân tâm thường an lạc. Con xin cảm ơn chương trình con yêu chương trình nhiều lắm. Kính chúc các bạn trẻ tìm được nhiều niềm và niềm hạnh phúc khi nghe chương trình!
 
 
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Cảm nhận của :  utngong

Email: utngong199536@yahoo.com.vn
Address: Củ Chi. Tp. HCM
Tel: 1695954366

Chương trình Radio Online ơi! Con nhớ lắm! Từ khi được xem chương trình này con như lấy lại niềm tin trong cuộc sống. Con trở nên mạnh mẽ hơn, yêu đời hơn và hiểu về cuộc sống này nhiều hơn. Nếu như không được gặp chương trình này con chẳng biết mình sẽ như thế nào nữa. Tháng nào con cũng đón nghe, không nghe con cảm thấy sao sao á, như thiếu thiết cái gì vậy. Trong thời gian chương trình tạm ngưng con cứ nghe đi nghe lại những số cũ và chờ số mới. bây giờ chương trình đã phát sóng trở lại, con vui lắm, vui không thể diễn tả được luôn. Hì! Ước gì tháng nào chương trình cũng có thật nhiều lần phát sóng. Mong chương trình sẽ ngày một hay hơn để con được những lời khuyên thật tốt từ chương trình. Con yêu chương trình nhiều lắm!
 
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT